Thứ 5, 13/06/2024

Truy cập
Online: 5
Hôm nay: 123
Tất cả: 553,636
Phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật nội soi có thể xem là phương pháp mổ “kín”, không phải rạch bụng ra để đưa tay vào trong làm các thao tác phẫu thuật. Bác sỹ chỉ cần rạch một số lỗ nhỏ (khoảng 5- 10mm) trên bụng bệnh nhân để đưa camera và các dụng cụ phẫu thuật vào trong bụng để thao tác. Bác sỹ phẫu thuật sẽ quan sát  vùng mổ thông qua hình ảnh được camera truyền về màn hình có độ phân giải cao, qua đó tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật nội soi trong phụ khoa ngày nay đã dần dần trở nên phổ biến, tuy nhiên, đây vẫn là một lĩnh vực kỹ thuật cao, và khong phải bác sỹ nào hay bệnh viện nào cũng có thể làm được.

Các Bác sỹ của Phòng khám Bảo Tuyến là những người đã có kinh nghiệm Phẫu thuật nội soi trong nhiều năm qua, là những người đi tiên phong về phẫu thuật nội soi của Bệnh viện Đà Nẵng (từ những năm 1999-2000), Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng (2009), Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (ngay từ khi thành lập năm 2013), có thể tiến hành tất cả các loại Phẫu thuật từ đơn giản (Bóc/Cắt U nang buồng trứng, Thai ngoài tử cung…) đến phức tạp (Cắt tử cung toàn phần và hai phần phụ, Bóc u xơ tử cung, tái tạo loa vòi trứng…), cho đến phẫu thuật Ung thư phụ khoa.

Các Bác sỹ của chúng tôi còn thực hiện Phẫu thuật nội soi buồng tử cung- đưa camera và dụng cụ phẫu thuật vào trong buồng tử cung của bệnh nhân để giải quyết những bệnh lý như Polype buồng tử cung, Nhân xơ dưới niệm mạc, Dính buồng tử cung, Rong kinh rong huyết kéo dài…Đây cũng là một Kỹ thuật tiên tiến chỉ mới được thực hiện ở một số ít các bệnh viện.


BAOTUYEN-women’s health

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 5

Câu hỏi 4

Câu hỏi 3

xem thêm ...
 
Giờ khám bệnh
   

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h

   

Thứ 7: Từ 9h đến 11h30

   

Chủ nhật và ngày lễ : khám theo hẹn

 
Đăng kí khám bệnh
   

- Điện thoại :  0903533927

Buổi sáng: 7:00 đến 11:30

Buổi chiều tối: từ 14:00 đến 20:00

- Địa chỉ : 21 Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

 
Liên kết

Sở y tế đà nẵng

 

Quảng Cáo