Thứ 5, 13/06/2024

Truy cập
Online: 2
Hôm nay: 95
Tất cả: 553,609
Lạc nội mạc tử cung

Nếu bạn có triệu chứng đau bụng khi hành kinh thì hãy cảnh giác với bệnh Lạc nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử cung là một tình trạng bệnh lý trong đó tổ chức nội mạc tử cung tồn tại ở bên ngoài buồng tử cung, gây ra triệu chứng đau bụng khi hành kinh. Lạc nội mạc tử cung tồn tại lâu ngày sẽ có thể gây viêm dính cơ quan sinh dục trong, tạo nên khối u lạc nội mạc tử cung ngày càng lớn, và có thể gây vô sinh. Vị trí hay gặp nhất của khối Lạc nội mạc tử cung là ở hai buồng trứng. Trong một số trường hợp khác ít gặp hơn, Lạc nội mạc tử cung có thể phát triển trong cơ tử cung, làm cho tử cung ngày một to lên, căng và đau bụng nhiều trong những ngày hành kinh.


Lạc nội mạc tử cung là một bệnh lý khó điều trị dứt điểm, bệnh hay tái đi tái lại, kể cả sau khi đã được phẫu thuật (Bóc nang lạc nội mạc tử cung), vì vậy có một số tác giả đã coi bệnh này như một loại “ung thư lành tính”.


Tuỳ theo các triệu chứng và các rối loạn nổi bật do bệnh lạc nội mạc tử cung khi bệnh nhân đến với Phòng khám mà các bác sỹ sẽ có hướng dẫn và chỉ định điều trị thích hợp. Phương pháp và phác đồ điều trị sẽ được cá nhân hoá một cách cụ thể, kèm theo đó là theo dõi diễn tiến của bệnh nhân một cách đầy đủ để đánh giá đúng hiệu quả điều trị.

BAOTUYEN-women's health

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 5

Câu hỏi 4

Câu hỏi 3

xem thêm ...
 
Giờ khám bệnh
   

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h

   

Thứ 7: Từ 9h đến 11h30

   

Chủ nhật và ngày lễ : khám theo hẹn

 
Đăng kí khám bệnh
   

- Điện thoại :  0903533927

Buổi sáng: 7:00 đến 11:30

Buổi chiều tối: từ 14:00 đến 20:00

- Địa chỉ : 21 Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

 
Liên kết

Sở y tế đà nẵng

 

Quảng Cáo