Thứ 5, 13/06/2024

Truy cập
Online: 8
Hôm nay: 102
Tất cả: 553,615
Chăm sóc sau sinh

Khép lại khoảng thời gian mang nặng “9 tháng 10 ngày”;  đứa trẻ chào đời như một khởi đầu cho cuộc hành trình đầy cam go đối với người mẹ; các biến đổi về cơ thể, tâm sinh lý dễ dẫn đến tình trạng căng thẳng, mất ngủ, rối loạn chức năng…Ở thời điểm này sự quan tâm, chăm sóc đúng mức như một liều thuốc an dưỡng tinh thần; góp phần phục hồi mọi chức năng để người phụ nữ có thể cảm nhận được trọn vẹn niềm hân hoan khi “làm mẹ”…

          Phòng khám sản phụ khoa Bảo Tuyến đã trải nghiệm và thấu cảm nỗi niềm của những người làm mẹ; việc thực hiện các tiến trình Chăm sóc sản phụ sau sinh không ngoài sự mong mỏi được xoa dịu mọi “vết thương”; cải thiện tình trạng suy nhược, căng thẳng thường trực và đẩy lùi những nguy hại do san chấn sau sinh mang lại…

Massage thư giãn cho mắt, cho vùng mặt; và các vùng đau nhức khác trên cơ thể người mẹ bằng tinh dầu thảo dược là biện pháp tốt làm tăng nguồn dự trữ máu, lưu thông máu huyết, làm các cơ không bị căng gồng, giúp nâng tử cung về vị trí cũ. Liệu trình massage toàn thân được khuyến cáo nên được thực hiện ít nhất 10 hoặc 15 lần trong thời gian ở cữ.

 

Đặc biệt sau sinh, liệu pháp xông tắm trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết; dược liệu dùng để xông tắm đã được lưu truyền hơn 300 năm và là nét văn hóa riêng của người Việt có tác dụng phòng sản hậu, tăng cường sức khỏe cho bà mẹ sau sinh, điều trị cảm cúm, phong thấp, lợi sữa, làm sạch – kháng khuẩn, kháng nấm ngoài da, giúp co hồi tử cung sau sinh nhanh và tăng cường thanh thải độc tố ra ngoài cơ thể. Massage khi được thực hiện đồng thời với phương pháp xông tắm bằng thuốc sẽ đem lại hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng.

 

Vì sức khỏe của bản thân bạn, đừng ngần ngại ngỏ lời, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để vượt qua mọi quãng ngại – khó khăn.

 

* Gói chăm sóc sản phụ sau sinh kéo dài 12 ngày, dưới sự chỉ dẫn của BSCKI Nguyễn Thị Kim Tuyến; đội ngũ thực hiện là các nữ hộ sinh, điều dưỡng đầy kinh nghiệm. Tư vấn trực tiếp tại phòng khám 21 Bế Văn Đàn các buổi chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 17 giờ 30 đến 20 giờ 00; sáng Thứ Bảy từ 9 giờ 00 đến 11 giờ 30. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0983339441.  


Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 5

Câu hỏi 4

Câu hỏi 3

xem thêm ...
 
Giờ khám bệnh
   

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h

   

Thứ 7: Từ 9h đến 11h30

   

Chủ nhật và ngày lễ : khám theo hẹn

 
Đăng kí khám bệnh
   

- Điện thoại :  0903533927

Buổi sáng: 7:00 đến 11:30

Buổi chiều tối: từ 14:00 đến 20:00

- Địa chỉ : 21 Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

 
Liên kết

Sở y tế đà nẵng

 

Quảng Cáo