Thứ 5, 13/06/2024

Truy cập
Online: 14
Hôm nay: 108
Tất cả: 553,621
Viêm nhiễm phụ khoa

Có 3 tác nhân thường gây ra viêm âm đạo là Nấm (thường gặp là nấm Candida albicans), Trùng roi âm đạo (Trichomonas) và vi khuẩn. Một số bệnh nhân có thể bị Viêm âm đạo do nhiễm nhiều loại tác nhân cùng một lúc.

Khi đến khám tại Phòng khám Bảo Tuyến, Bác sỹ sẽ khám lâm sàng, kết hợp xét nghiệm dịch tiết âm đạo trên kính hiển vi để chẩn đoán xác định các tác nhân gây bệnh nói trên. Kết quả xét nghiệm sẽ có ngay trong buổi khám để phục vụ cho các bác sỹ kê đơn điều trị và tư vấn các biện pháp phòng ngừa.

Viêm cổ tử cung là tình trạng biểu mô tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm. (Lưu ý rằng người ta thường hay nhầm lẫn khái niệm Viêm cổ tử cung với Lộ tuyến cổ tử cung- một khái niệm hoàn toàn khác và không có ý nghĩa bệnh lý). Có hai tác nhân chính gây ra Viêm cổ tử cung là (1) Vi khuẩn lậu, hay còn gọi là Lậu cầu- Neisseria gonorrhea, và (2) Vi khuẩn Chlamydia Trachomatis. Cả hai đều là những tác nhân gây bệnh nguy hiểm, cần được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời để tránh các biến chứng và di chứng về sau như Tắc vòi trứng, Vô sinh, Viêm phần phụ, Áp xe phần phụ, Viêm phúc mạc tiểu khung…

BAOTUYEN women’s healthCâu hỏi thường gặp

Câu hỏi 5

Câu hỏi 4

Câu hỏi 3

xem thêm ...
 
Giờ khám bệnh
   

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h

   

Thứ 7: Từ 9h đến 11h30

   

Chủ nhật và ngày lễ : khám theo hẹn

 
Đăng kí khám bệnh
   

- Điện thoại :  0903533927

Buổi sáng: 7:00 đến 11:30

Buổi chiều tối: từ 14:00 đến 20:00

- Địa chỉ : 21 Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

 
Liên kết

Sở y tế đà nẵng

 

Quảng Cáo