Thứ 7, 05/09/2015

Truy cập
Online: 1
Hôm nay: 138
Tất cả: 265,046
Phòng khám Bảo Tuyến triển khai máy soi cổ tử cung

Nhằm phát huy thế mạnh chuyên môn về công tác tầm soát phát hiện sớm ung thư phụ khoa, kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2013, Phòng khám Sản phụ khoa Bảo Tuyến bắt đầu triển khai dịch vụ soi cổ tử cung cho bệnh nhân. Đây là một dịch vụ thăm khám phụ khoa cần thiết cho tất cả mọi đối tượng phụ nữ nhằm mục đích phát hiện và chẩn đoán sớm những biến đổi bất thường, đặc biệt là những tổn thương tiền ung thư cổ tử cung.

 

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Sản phụ khoa thế giới (FIGO), Hiệp hội sản phụ khoa Hoa Kỳ (ACOG), Hiệp hội ung thu thư học Hoa Kỳ (ACS)… cũng như Bộ Y tế Việt nam, mỗi phụ nữ kể từ sau khi có quan hệ tình dục lần đầu tiên trở đi nên được khám tầm soát ung thư cổ tử cung ít nhất mỗi năm một lần. Đây là nội dung quan trọng nhất của chiến lược tầm soát ung thư cổ tử cung đã được triển khai từ hơn 40 năm qua tại nhiều nước phát triển, nhờ đó mà tần suất mắc ung thư cổ tử cung của các nước này đã giảm đáng kể.

 

Tần suất ung thư cổ tử cung tại Việt nam hiện nay ở vào khoảng 14- 15/ 100.000 người, theo số liệu ghi nhận từ mạng GLOBOCAN năm 2010, tần suất này vẫn còn ở mức cao, mặc dù có giảm so với những năm trước đây. Tuy nhiên, trong thực hành lâm sàng, chúng tôi vẫn thường xuyên gặp những bệnh nhân ung thư cổ tử cung khi đến khám đã ở vào giai đoạn II hoặc muộn hơn, nghĩa là đã quá giai đoạn phẫu thuật- đồng nghĩa với giảm khả năng điều trị tiệt căn. Do vậy, việc đấy mạnh công tác tầm soát phát hiện sớm ung thư cổ tử cung luôn có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

 

Với máy soi cổ tử cung thế hệ mới nhất, hiện đại của Nhật bản, cùng với việc sử dụng chổi tế bào (Cytobrush) để làm xét nghiệm Pap’s smear, với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ung thư phụ khoa, Phòng khám chúng tôi sẽ cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ tầm soát sớm ung thư cổ tử cung với chất lượng cao, điều trị các tổn thương lành tính cũng như các tổn thương tiền ung thư cổ tử cung một cách hiệu quả.

BAOTUYEN-women’s health


Câu hỏi thường gặp

Thiểu năng tuyến giáp có ảnh hưởng đến Hiếm muộn k

Tình trạng đau vú là gì?

Hội chứng Tăng tiết dịch âm đạo (Phần cuối)

xem thêm ...
 
Giờ khám bệnh
   

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h

   

Thứ 7: Từ 9h đến 11h30

   

Chủ nhật và ngày lễ : khám theo hẹn

 
Đăng kí khám bệnh
   

- Điện thoại : 0905.210.491

                     0903.533.927

Buổi sáng: 7:00 đến 11:30

Buổi chiều tối: từ 14:00 đến 20:00

- Địa chỉ : 21 Bế Văn Đàn, Đà Nẵng

 
Liên kết

Sức khỏe và đời sống

Bộ Y tế

Sở Y tế Đà Nẵng

 

Quảng Cáo